Hey Pressto Conference 2021

Just another My Sites site

Tiếng Việt

Hey Pressto! là hội thảo ClassicPress và WordPress tổ chức trên Twitter.

 

Các phần trình bày tại Hey Pressto! gồm tối đa 15 tweet, mỗi phút đăng một tweet.

 

Ước muốn và dự kiến là Hey Pressto! sẽ là một hội thảo dễ tham dự nhất có thể. Nếu bạn thấy điều gì chúng tôi có thể làm tốt hơn, hãy cho chúng tôi biết.

 

Hey Pressto! rất muốn được biết về trang bài hay trải nghiệm của bạn. Bạn có một trang với một triệu bài đăng? Tuyệt vời, hãy chia sẻ thêm với chúng tôi. Bạn có một trang với một bài đăng rất hay? Tuyệt vời, hãy chia sẻ thêm với chúng tôi! Bạn vừa đăng bài đầu tiên? Điều đó cũng thật tuyệt vời! Hãy chia sẻ thêm với chúng tôi. Nếu bạn vừa làm bất kỳ điều gì. Thật tuyệt vời! Hãy chia sẻ thêm với chúng tôi.

 

Hey Pressto! dành cho những người sử dụng ClassicPress hoặc WordPress để làm bất cứ điều gì. Đó là nơi dành cho các nhà phát triển biến những điều kỳ diệu thành sự thật, cho những người tổ chức gặp mặt và sự kiện, cho những ai quan ngại về cơ chế. Nhưng hơn hết, đó là dành cho bạn.

 

Hey Pressto! hiểu rằng chúng ta đang sống trong một thế giới có quá nhiều bất bình đẳng hệ thống, và chúng ta không thể tự mình giải quyết các vấn đề đó. Chúng tôi muốn có một sự kiện để hoan nghênh hiểu biết của những người thiếu tiếng nói đại diện và từ những quan điểm không được chú ý tới.

 

Hey Pressto! sẽ diễn ra trong 12 giờ, vì vậy hy vọng bạn sẽ có chút thời gian để tham gia hoặc trình bày bất kể bạn đang ở đâu trên trái đất này.

 

Hey Pressto! hoan nghênh mọi bài viết và trình bày bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

 

Hey Pressto! biết rằng Twitter không phải là nơi tuyệt vời cho tất cả mọi người, và chúng tôi có các tài khoản vô danh để mọi người có thể trình bày nếu họ muốn.

 

Hey Pressto! có dịch vụ hướng dẫn vô danh và miễn phí để bạn có thể sử dụng nếu cần được giúp đỡ trong việc soạn bài viết của mình.

 

Các bài viết gửi Hey Pressto! dài 280 ký tự – cũng giống như một bài tweet vậy.

 

Hey Pressto! mong bạn sẽ ghé thăm trang nộp bài của chúng tôi (https://2020.heypresstoconf.org/submit/). Hãy xem chúng tôi có thể giúp bạn chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết và câu chuyện của bạn hay không.

 

Hey Pressto! hy vọng bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi.

 

Hey Pressto! hy vọng bạn sẽ kể cho bạn bè nghe về Hey Pressto!

 

Hey Pressto! cảm ơn bạn đã đọc bài này. Mong bạn giữ sức khỏe và chúc bạn một ngày tốt lành.

Hey Pressto Conference 2021